PDRN là gì? PDRN cá hồi có tác dụng gì đối với làn da?

PDRN là một thành phần được chiết xuất từ tinh trùng cá hồi, được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da ngày nay. Cùng Mỹ Phẩm Qly tìm hiểu chi tiết PDRN là gì? Tại sao nói PDRN cá hồi là một trong những liệu pháp chống lão hóa da tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay?

PDRN là gì?

PDRN (Polydeoxyribonucleotide) là một thành phần được chiết xuất từ tế bào gốc DNA của cá hồi hoặc cá hồi chum. Nó bao gồm các đoạn DNA có trọng lượng phân tử nằm trong khoảng  50 đến 1500kD.

Nhiều nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng đã chứng minh các đặc tính của PDRN. Chúng bao gồm các đặc tính chống viêm, chống cơ chế tự chết tế bào apoptoic, chống loãng xương, chống tăng sắc tố, chống dị ứng, chống hoại tử xương, tái tạo răng, ngăn ngừa tổn thương mô, chống loét và chữa lành vết thương.

Tác dụng của PDRN còn được biết đến qua việc thúc đẩy hình thành mạch máu, hoạt động tế bào, tổng hợp collagen, tái tạo mô mềm, làm săn chắc và phục hồi da. Nó cũng được sử dụng để điều trị chứng tăng sắc tố da và là một chất chống lão hóa da hiệu quả.

Năm 2008, PDRN được FDA Hàn Quốc chấp thuận sử dụng trong sửa chữa mô và điều trị vết thương trong ghép da.

PDRN là gì?

PDRN – Một thành phần được xử lý từ DNA tinh trùng cá hồi

PDRN được sử dụng trong mỹ phẩm để làm gì?

Ngày nay, tế bào gốc DNA cá hồi PDRN được sử dụng như một phương pháp điều trị tiên tiến nhất để trẻ hóa và phục hồi da. Nhờ những đặc tính của nó, PDRN thường được sử dụng để kích hoạt quá trình chữa lành vết thương. Bao gồm cả những vết sẹo lõm ở bệnh nhân bị mụn trứng cá.

Ngoài ra, tác dụng của PDRN Polydeoxyribonucleotide giúp tái tạo da. Nên thành phần này cũng rất lý tưởng sau khi điều trị bằng laser. Bên cạnh đó là rất nhiều ứng dụng PDRN trong chống lão hóa và trẻ hóa da.

Các nghiên cứu và công bố vào năm 2016 của các bác sĩ Hàn Quốc trên Tạp chí Khoa học Phân tử Quốc tế cũng chỉ ra rằng, những bệnh nhân điều trị với PDRN cho thấy là da được cải thiện về sắc tố và được làm trắng tổng thể.

Xem ngay: Cấy DNA cá hồi là gì, có tốt không?

PDRN được sử dụng trong mỹ phẩm để làm gì?

Liệu pháp phục hồi, chống lão hóa, trẻ hóa làn da hàng đầu hiện nay

Cơ chế tác dụng của PDRN cá hồi với da như thế nào?

Cơ chế tác dụng của PDRN là gì? PDRN là một thành phần quan trọng trong chăm sóc da. Khi tinh chất cá hồi DNA PDRN được sử dụng cho da  nó sẽ giúp khởi động quá trình tái tạo sinh lý của da. Điều này sẽ đảo ngược một số thay đổi liên quan đến tuổi tác đã diễn ra trên da. Đồng thời tối ưu hóa sức khỏe làn da để chống chọi tốt hơn với các cuộc tấn công trong tương lai. Nhờ đó làn da được bảo vệ tốt nhất chống lại quá trình lão hóa nhanh do các yếu tố môi trường và lối sống gây ra.

Tế bào gốc DNA cá hồi PDRN phù hợp nhất cho những người có làn da:

  • Cần chữa lành các vết thương nhỏ, da có sẹo mụn, vết thâm.
  • Da đổi màu, tăng sắc tố, đốm đồi mồi.
  • Da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa: xỉn màu, khô ráp, nếp nhăn, vết chân chim.

Cơ chế tác dụng

Tiêm tế bào gốc DNA có độ an toàn cao, giúp da mịn màng, sáng khỏe vượt trội

Hiệu quả điều trị với PDRN được cảm nhận như thế nào?

Bệnh nhân thường sẽ cảm nhận được làn da mềm mại hơn, trông ngậm nước hơn và ít nếp nhăn hơn ngay từ lần điều trị đầu tiên. Điều này càng được cải thiện rõ rệt trong vài lần điều trị tiếp theo. Khách hàng thường được khuyến nghị thực hiện tiêm trẻ hóa da với tinh chất PDRN (Polydeoxyribonucleotide) liều tối ưu từ 4-6 buổi trong 2 tuần. Liệu trình này giúp tác động tối đa, đáp ứng hiệu quả chống lão hóa tốt nhất.

Các tác dụng phụ của PDRN là gì?

Có rất ít hoặc không có tác dụng phụ nào được ghi nhận từ phương pháp điều trị bằng tế bào gốc DNA cá hồi PDRN. Nó là phương pháp điều trị thẩm mỹ không xấm lấn, không đau đớn. Bệnh nhân sau khi trải qua quá trình điều trị sẽ không cần nghỉ dưỡng. Hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

Bộ mỹ phẩm COOPY chiết xuất từ PDRN Cá Hồi Hàn Quốc

Có nhiều sản phẩm tinh chất tế bào gốc DHA cá hồi PDRN trên thị trường. Nhưng nói về độ hiệu quả, nổi bật và được ưa chuộng nhất chính là Bộ mỹ phẩm COOPY gồm 9 sản phẩm của Hàn Quốc.

PDRN by COOPY là công thức đặc biệt từ PDRN DNA tinh trùng cá hồi, kết hợp với Glutathione, HA, … giúp dưỡng ẩm, sửa chữa, tái tạo làn da, chống lão hóa, dưỡng da trắng hồng rạng rỡ.

COOPY hiện được phân phối chính hãng tại Mỹ Phẩm QLY. Để mua và được tư vấn về dòng sản phẩm này, mời bạn liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 093 1527 265.

Bộ mỹ phẩm COOPY Hàn Quốc chiết xuất PDRN Cá Hồi

 

Hy vọng bài viết Mỹ Phẩm Qly đã giúp bạn trả lời được cho cấu hỏi PDRN là gì? Hiểu tóm gọn, PDRN là một thành phần tế bào gốc DNA cá hồi được chứng minh có tác dụng chống viêm, phục hồi, tái tạo làn da, chống lão hóa vượt trội. Tinh chất này được ứng dụng nhiều và được coi là hiệu quả nhất trong chăm sóc da ngày nay. PDRN không chỉ cho hiệu quả vượt trội mà còn có độ an toàn cao. Thành phần này hầu như không gây ra tác dụng phụ trong điều trị.