Đâu là bí quyết làm nên vẻ đẹp của FLY’S Natsumi. Vẻ đẹp tự nhiên là điều hấp dẫn nhất !?

Natsumi Kuroki, giám đốc truyền thông của “YOLO”, có vẻ đẹp khỏe khoắn và trang nghiêm từ đỉnh đầu đến ngón chân. Tôi hỏi về lối sống của cô ấy để biết vẻ duyên dáng của cô ấy đến từ đâu.

Chăm sóc cơ thể không khó với tập thể dục vừa phải và chế độ ăn kiêng phù hợp cho cơ thể

“Điều đầu tiên tôi coi trọng để lấy lại vóc dáng là giấc ngủ. Tôi ngủ với con gái trước 22h và thức dậy lúc 7h hôm sau. Hơn hết, tôi nhấn mạnh sự cân bằng giữa tập thể dục và chế độ ăn uống của mình”.

“Tôi đã lo lắng về việc tập thể dục vì tôi đã tăng quá nhiều cơ bắp trong quá trình luyện tập cá nhân của mình gần đây (cười), vì vậy tôi đang điều chỉnh cơ thể của mình bằng cách giảm xuống còn một lần một tháng. Tôi cũng đi tập yoga mỗi tháng một lần, tập lúc về nhà và tâm trạng của tôi luôn căng thẳng. Bạn có thể thay đổi nó. Tôi muốn ăn những gì tôi thích mà không bị căng thẳng, vì vậy tôi cố gắng xây dựng một cơ sở vững chắc trong cơ thể của mình”.

Đó là phong cách của Natsumi để kết hợp yoga cũng như tập luyện. Trang điểm cơ thể không phải là lý do duy nhất để cải thiện cơ thể của bạn.
“Khi có thời gian, tôi tập 5 động tác chào mặt trời. Từ sáng, máu lưu thông khắp cơ thể, làm ấm cơ thể và sáng da. Yoga giúp đầu và cơ thể sảng khoái, thư thái nên tôi có xu hướng hồi hộp. bạn điều chỉnh nhịp thở của mình trước khi đi, bạn sẽ có thể trạng tốt”.

“Thực phẩm” khác, thứ quan trọng để giữ vệ sinh sạch sẽ, dường như kết hợp ý tưởng về thực phẩm chức năng, cũng đã được chấp nhận.
“Macrobiotics có hình ảnh khắc nghiệt là không ăn thịt, nhưng tôi ăn những gì cơ thể muốn một cách cân bằng. Thay vào đó, tôi ăn rau theo mùa mỗi ngày và chọn đồ ngọt tự nhiên. Tôi đang tạo cơ sở cho cơ thể mình. “Không tích trữ chất độc càng nhiều càng tốt.” Vào buổi tối, tôi ăn mì ống và thịt nướng. Mặc dù vậy, tôi có thể thiết lập lại cơ thể của mình vào ngày hôm sau vì sự tích lũy của những mối quan tâm nhỏ hàng ngày.

Trong lớp học Thực dưỡng, tôi đã học được: “Hãy ăn các nguyên liệu theo mùa với phương pháp nấu ăn theo mùa để giải nhiệt vào mùa hè và ấm vào mùa đông”. Tôi đang làm món này, nhưng tôi cũng thêm các loại rau theo mùa vào đó để tăng thêm hiệu quả của nó”

Siêu thực phẩm giúp cơ thể bạn sạch sẽ từ trong ra ngoài

Biotin + Peabarrier Scalp Shampoo (Dung tích: 480mL)

https://thesuperfoodlab.com/product/biotin-p-barrier-scalp-shampoo/
Biotin + Peabarrier Hair Treatment (Dung tích: 480g)

https://thesuperfoodlab.com/product/biotin-p-barrier-hair-treatment/

Hơn nữa, tôi ngạc nhiên rằng siêu thực phẩm không chỉ được sử dụng trong bữa ăn mà còn được sử dụng trong dầu gội đầu !

“Vì nó chứa 10 loại siêu thực phẩm, nên loại dầu gội đầu mà tôi sử dụng là lý tưởng vì nó có các thành phần tự nhiên và cấu trúc tóc! Mặc dù tôi có thể gội sạch da đầu, nhưng tôi nhận ra rằng các thành phần đã thẩm thấu ngay từ khi tôi đặt nó lên trên tóc của tôi. Khi tôi sấy khô và chạm vào nó, tóc của tôi rất nhanh mềm, mượt và có độ ẩm cân bằng dễ chịu. Nó bảo vệ tôi khỏi phấn hoa, PM2.5 và tia UV, và tôi thích mùi hương của Iran Iran và cam quýt. Tôi thích nó vì dung tích nó khá lớn và có nhiều bọt. Tôi thường sử dụng cho cả gia đình”

Natsumi cho rằng điều quan trọng đối với vẻ đẹp là phải có một tinh thần và thể chất khỏe mạnh.

“Nếu buổi sáng bạn tập yoga, ăn uống hợp lý, tóc sẽ dễ xử lý thì tâm trạng cả ngày sẽ rạng rỡ. Nếu tóc khô, trông bạn sẽ mệt mỏi nên tôi muốn tập luyện chăm chỉ. Nếu quá bận rộn để đến tiệm làm tóc thường xuyên, bạn sẽ muốn chăm sóc tóc tại nhà hàng ngày, chẳng hạn như duỗi tóc”

Vẻ đẹp tự nhiên của Natsumi có lẽ toát ra từ bên trong bằng cách sống lành mạnh và duy trì sức khỏe tốt trong khi cảm nhận được sự tự nhiên, thay vì thể dục thể chất nghiêm ngặt và những hạn chế về chế độ ăn uống. Lời khuyên của cô là: “Đối với những người muốn tập trung vào chăm sóc cơ thể cũng như tóc, hãy chú ý đến xà phòng dùng cho cơ thể có chứa siêu thực phẩm !”


Biotin + Essence Body Wash (Dung tích: 480ml)

https://thesuperfoodlab.com/product/biotin-essence-body-wash/